rayong-tortan.com=> แก้ไขท่อตัน นิคมพัฒนา


แก้ไขท่อตัน นิคมพัฒนา

บริการแก้ไขท่อเมนต์น้ำทิ้ง ไขมันอุดตัน ที่ นิคมอมตะซิตี้ระยอง จ.ระยอง

บริการแก้ไขท่อเมนต์น้ำทิ้ง ไขมันอุดตัน ที่ นิคมอมตะซิตี้ระยอง  จ.ระยอง


บริการแก้ไขท่อเมนต์น้ำทิ้ง ไขมันอุดตัน ที่ นิคมอมตะซิตี้ระยอง จ.ระยอง

ประเภท : แก้ไขท่อตัน นิคมพัฒนา

รายละเอียด


บริการแก้ไขท่อเมนต์น้ำทิ้ง ไขมันอุดตัน ที่ นิคมอมตะซิตี้ระยอง  จ.ระยอง ซึ่งทีมงานแก้ไขท่อระบายน้ำเสียอุดตันของเราสามารถจัดการแก้ไขปัญหาท่อตันอันเนื่องมาจากสาเหตุของก้อนไขมันอุดตันได้ ซึ่งก้อนไขมันอุดตันมักจะพบเห็นได้มากจากท่อเมนต์ระบายน้ำเสียของโรงงาน ซึ่งมักจะมีลักษณะเป็นก้อนไขมันขนาดใหญ่พอกพูนและอุดแน่นอยู่ในส่วนลึกของทางเดินท่อระบายน้ำ ก้อนจะมีลักษณะแข็งปิดทางเดินน้ำโดยสมบูรณ์

ท่อตันมักเกิดจากเศษขยะที่มีขนาดใหญ่เข้าไปกีดขวางทางเดินของน้ำในท่อ ทำให้ท่อเกิดการอุดตันได้ง่าย นอกจากนี้แล้วการอุดตันของท่อระบายน้ำยังมีเหตุปัจจัยอื่นที่ทำให้เกิดท่ออุดตันได้อีกเหมือนกัน อย่างเช่นการเกิดก้อนไขมันอุดตันในท่อ ซึ่งหากน้ำทิ้งมีไขมันปะปนมาด้วยเมื่อเวลาผ่านไปนานๆไขมันจะจับที่ผนังท่อและพอกตัวเป็นก้อนแข็งๆ ทำให้ปิดทางเดินของท่อระบายน้ำจนเป็นเหตุทำให้ท่ออุดตันได้เช่นเดียวกัน

โดยมากแล้วตามโรงอุตสหกรรมต่างๆมักมีปัญหาท่อตันที่เกิดจากไขมันอุดตันที่ทางเดินท่อระบายน้ำ ซึ่งน้ำที่โรงงานระบายทิ้งโดยมากจะมีน้ำมันและคราบไขมันเจอปนอยู่มาก ซึ่งทำให้เกิดการอุดตันของไขภายในส่วนลึกของท่อระบายน้ำ ก้อนไขมันจะมีความแข็งมากเพราะมันจะค่อยๆพอพูนใหญ่ขึ้นจนปิดทางเดินน้ำของท่ออย่างสมูบรณ์

การปล่อยให้ท่อระบายน้ำเกิดการอุดตันเป็นเวลานานแล้วไม่รีบแก้ไขก็จะทำให้น้ำที่ค้างอยู่ภายในท่อระบายน้ำเกิดการหมักหมมและเน่าเหม็น เมื่อเรายังคงใช้น้ำอยู่ทางปากท่อก็จะทำให้เกิดการเอ่อล้นของน้ำเสียขึ้นที่ทางปากท่อ ทำให้ส่งกลิ่นเหม็นเน่าน้ำเสียไปทั่ว อีกทั้งยังมีเชื่อโรคและแบคทีเรียจำนวนมาก ดังนั้นหากคุณตรวจพบว่าท่อน้ำที่บ้านของคุณเริ่มระบายน้ำไม่ค่อยสะดวกและคุณไม่สามารถแก้ไขได้ด้วยตนเอง ก็สามารถเรียกใช้บริการกับเราได้

ทีมงานของเรายินดีให้บริการแก้ไขท่อเมนต์ระบายน้ำทิ้งตามโรงงานต่างๆในเขตพื้นที่ จ.ระยอง ที่กำลังประสบปัญหาท่อระบายน้ำเสียอุดตัน คุณสามารถโทรมาปรึกษาหรือเรียกใช้บริการกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้ ทีมงานแก้ไขท่อตัน ระยอง ยินดีให้บริการ
ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2021-04-21 13:43:48
บริการแก้ไขท่อน้ำทิ้งอุดตันเขต อ.นิคมพัฒนา จ.ระยอง

บริการแก้ไขท่อน้ำทิ้งอุดตันเขต อ.นิคมพัฒนา จ.ระยอง


บริการแก้ไขท่อน้ำทิ้งอุดตันเขต อ.นิคมพัฒนา จ.ระยอง

ประเภท : แก้ไขท่อตัน นิคมพัฒนา

รายละเอียด

บริการแก้ไขท่อน้ำทิ้งอุดตันเขต อ.นิคมพัฒนา จ.ระยอง เราให้บริการแก้ไขปัญหาให้กับทุกบ้านเรือนทุกโรงงานในเขตพื้นที่ระยอง ไม่ว่าจะท่อตันด้วยสาเหตุอะไรก็ตามทีมงานของเราสามารถดำเนินการแก้ไขปัญหาท่อตันให้กับคุณได้อย่าง 100% ถ้าคุณพยายามแก้ไขท่อน้ำทิ้งในบ้านอุดตันแล้วมันไม่ได้ผล อย่าลืมเรียกใช้บริการแก้ไขท่อตันระยองกับเรา

เรารับแก้ไขท่อตัน ไม่ต้องทุบ ไม่ต้องรื้อ สะดวก รวดเร็ว ได้ผล 100% ให้บริการโดยช่างแก้ไขท่อตันระยองมืออาชีพ ซึ่งมีงานของเรามีประสบการณ์ในการแก้ไขปัญหาท่อระบายน้ำทิ้งอุดตันทุกสาเหตุ ซึ่งเราให้บริการทั้งตามบ้านเรือน ชุมชุน และโรงงานอุตสาหกรรม ทีมงานของเราสามารถแก้ไขทั้งท่อระบายน้ำอุดตันขนาดเล็กและขนาดใหญ่อย่างได้ผลแน่นอน

เรามีเครื่องมือและทีมงานช่างแก้ไขท่อตันมืออาชีพที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญในด้านการแก้ไขท่อระบายน้ำทิ้งน้ำเสียอุดตันเฉพาะทาง ซึ่งเครื่องมือที่เรานำมาใช้แก้ไขปัญหาท่อระบายน้ำอุดตันนั้นเป็นเครื่องมือที่ทันสมัย สามารถแก้ไขและจัดการกับสิ่งอุดตันได้อย่างรวดเร็วเห็นผลอย่างแน่นอน โดยเราปรับประกันผลงานและความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสำคัญ

ท่อระบายน้ำอุดตันคุณก็สามารถแก้ได้เองถ้าสาเหตุมีเล็กน้อย แต่หากเคสที่ยากเกินไปก็สามารถเรียกใช้บริการรับแก้ไขท่อตันกับเราจะได้ทำให้คุณประหยัดเวลาและสะดวกอย่างมาก ซึ่งทุกบ้านทุกครัวเรือนมีโอกาสอุดตันของท่อระบายน้ำได้เสมอ เมื่อใดก็ตามที่ลาดน้ำไม่ลง ท่อน้ำไม่ยอมระบายออกจนทำให้นำเอ่อล้นขึ้นมาทางปากท่อโดยหาสาเหตุไม่ได้ คุณควรเรียกใช้บริการทีมงานแก้ไขท่อตันมืออาชีพ เพราะหาปล่อยไว้น้ำที่ค้างอยู่ในท่อจะเริ่มเน่าและส่งกลิ่นเหม็นอีกทั้งยังเป็นแหล่งรวมเชื้อโรคต่างๆมากมาย

ซึ่งงานนี้ทีมงานของเราได้ลงพื้นที่ อ.นิคมพัฒนา จ.ระยอง เพื่อตรวจสอบปัญหาท่อระบายนำทิ้งน้ำเสียอุดตัน ซึ่งเราไล่ตรวจหาจุดที่คาดว่าสิ่งอุดตันน่าจะอยู่บริเวณใด จนเรามาพบที่บริเวณท่อด้านนอกซึ่งเราต้องทำการเปิดฝาครอบท่อเนื่องจากท่อฝังอยู่ด้านล่าง ซึ่งภายในท่อนั้นมีบางสิ่งอุดตันอยู่ภายใน ทีมงานขอเราจึงได้ดำเนินการส่งงูเหล็กเข้าไปจัดการกับสิ่งอุดตันที่อยู่ภายในท่อ ซึ่งเคสนี้สามารถแก้ไขได้สมบูรณ์และสามารถทำให้ท่อน้ำทิ้งระบายน้ำได้ดังเดิม

หากคุณกำลังต้องการทีมงานแก้ไขท่อระบายน้ำทิ้งน้ำเสียอุดตันในเขต ระยอง ก็สามารถโทรมาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือเรียกใช้บริการกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้
ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2020-08-18 16:43:46
บริการแก้ไขท่อน้ำทิ้งอุดตัน ที่นิคมพัฒนา โดยทีมงานท่อตัน ระยอง

บริการแก้ไขท่อน้ำทิ้งอุดตัน ที่นิคมพัฒนา  โดยทีมงานท่อตัน ระยอง


บริการแก้ไขท่อน้ำทิ้งอุดตัน ที่นิคมพัฒนา โดยทีมงานท่อตัน ระยอง

ประเภท : แก้ไขท่อตัน นิคมพัฒนา

รายละเอียด

บริการแก้ไขท่อน้ำทิ้งอุดตัน ที่นิคมพัฒนา จ.ระยอง  โดยทีมงานท่อตันมืออาชีพที่พร้อมปฏิบัติการลงพื้นที่หน้างานเพื่อแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับท่อระบายน้ำทิ้งอุดตัน เราสามารถช่วยแก้ไขท่อตันให้กับคุณได้ทุกปัญหา เพราะทีมงานของเราเป็นทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญและมีความสามารถในการจัดการกับสิ่งอุดตันภายในท่อระบายน้ำได้อย่างดีเยี่ยม จึงทำให้ สะดวก ประหยัด และรวดเร็ว

ท่อระบายน้ำอุดตันเป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่เป็นปัญหากวนใจของทุกๆคน เมื่อใดก็ตามที่ท่อระบายน้ำทิ้งอุดตันก็จะทำให้เราไม่สามารถใช้น้ำในการชะล้างได้ และหากปล่อยทิ้งไว้โดยไม่รีบแก้ไขน้ำที่ขังอยู่ภายในท่อก็จะเริ่มเน่าเหม็น สิ่งกลิ่นเหม็นคลุ้งไปทั่วบริเวณ อีกทั้งยังเต็มไปด้วยเชื้อโรคต่างๆมากมาย ซึ่งหากคุณพยายามแก้ไขปัญหาท่อระบายน้ำทิ้งอุดตันด้วยตนเองแล้วแต่ไม่ได้ผล คุณสามารถเรียกใช้บริการกับทีมงานของเราได้

วันนี้เราลงพื้นที่เข้าไปแก้ไขปัญหาท่อระบายน้ำภายในห้องน้ำของบ้านหลังหนึ่งในเขต นิคมพัฒนา จ.ระยอง โดยเราได้เข้าไปตรวจสอบในห้องน้ำพบว่าภายในห้องน้ำมีน้ำท่วมขังอยู่จำนวนมาก น้ำไม่สามารถระบายออกไปได้ เราจึงรีบแก้ไขโดยการใช้งูเหล็กเพื่อเข้าไปทะลวงภายในส่วนลึกของท่อระบายน้ำ เพื่อให้สิ่งแปลกปลอมที่ไปติดอยู่ในท่อระบายน้ำสลายและหลุดออกไป ซึ่งงานนี้เราก็สามารถแก้ไขให้ท่อสามารถระบายน้ำได้อย่างสมบูรณ์

โดยมาแล้วภายในห้องน้ำมีโอกาสอุดตันของท่อระบายน้ำได้ ซึ่งสาเหตุโดยมาก็จะมาจากเส้นผมที่ค่อยๆพันกันเป็นก้อนและสะสมอยู่ภายในส่วนลึกของท่อระบายน้ำ และนอกจากนี้แล้วหากเราไม่ได้ปิดฝาตะแกรงท่อระบายน้ำก็อาจจะทำให้เศษขยะขนาดใหญ่ไหลลงไปติดภายในส่วนลึกของท่อระบายน้ำได้อีกด้วย

หากคุณกำลังประสบปัญหาท่อระบายน้ำทิ้งอุดตัน ก็สามารถเรียกใช้บริการทีมงานแก้ไขท่อตันของเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้ ทีมงานของเราให้บริการแก้ไขท่อตันทั่วเขตจังหวัดระยอง
ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2020-05-11 10:36:25
รับแก้ไขท่อตัน นิคมพัฒนา ระยอง ด้วยทีมงานกำจัดสิ่งอุดตันในท่อทุกชนิด

รับแก้ไขท่อตัน นิคมพัฒนา ระยอง ด้วยทีมงานกำจัดสิ่งอุดตันในท่อทุกชนิด


รับแก้ไขท่อตัน นิคมพัฒนา ระยอง ด้วยทีมงานกำจัดสิ่งอุดตันในท่อทุกชนิด

ประเภท : แก้ไขท่อตัน นิคมพัฒนา

รายละเอียดรับแก้ไขท่อตัน นิคมพัฒนา ระยอง ด้วยทีมงานกำจัดสิ่งอุดตันในท่อทุกชนิด

รับแก้ไขท่อตัน นิคมพัฒนา ระยอง ด้วยทีมงานกำจัดสิ่งอุดตันในท่อทุกชนิด เพื่อจะให้ท่อน้ำของคุณไหลลื่นไม่มีสิ่งใดๆมาติดขัดขวางทางเดินน้ำในท่อ ทีมงานของเราเป็นทีมงานที่รับจัดการเกี่ยวกับปัญหาด้านท่อตันเฉพาะทาง ทำให้เรามีเครื่องมือที่พร้อมลุยกับท่อระบายน้ำอุดตันทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นท่อน้ำเล็ก ท่อน้ำใหญ่  , ท่อน้ำยาว หรือ ท่อน้ำสั้น เราก็สามารถแก้ไขท่อตันให้กับคุณได้อย่างตรงจุดและตรงต่อควาามต้องการ

ในเขตนิคมพัฒนา ระยองนับว่าเป็นเมืองใหญ่ ชุมชนใหญ่ ที่มีผู้คนและบ้านเรือนต่างๆเรียงรายกันอยู่มากมาย และแน่นอนว่าการที่เป็นชุมชนใหญ่ก็มีการใช้น้ำชำระล้างสิ่งต่างๆ ซึ่งบางบ้านเรือนก็ไม่ค่อยดูแลในเรื่องของการเทน้ำและสิ่งเจอปนต่างๆลงไปในท่อ ซึ่งเวลาผ่านไปนานวันก็จะทำให้ท่อระบายน้ำตันได้ในที่สุด ปัญหาท่อระบายน้ำตันในนิคมพัฒนา ระยองนั้นมักจะมีทั้งปัญหาท่อระบายน้ำในบ้านตัน และปัญหาท่อระบายน้ำใหญ่ ซึ่งเป็นท่อน้ำรวมเกิดอาการอุดตัน ทำให้น้ำไม่ระบายแล้วเกิดปัญหาต่อบ้านเรือนต่างๆ

ปัญหาท่อตันที่เกิดขึ้นแล้วนั้นย่อมทำให้เราไม่สามารถลาดน้ำลงท่อได้ ทำให้น้ำเอ่อขึ้นกลับมาจากท่อ และในบางครั้งอาจจะมีน้ำเหม็นๆและกากอาหารต่างๆที่หมักหมมอยู่นานโผล่ขึ้นมาให้คุณตกใจและส่งกลิ่นเหม็นอีกด้วย ดังนั้นเราไม่ควรปล่อยให้ท่อน้ำตัน แต่หากท่อน้ำได้ตันไปแล้ว และคุณไม่สามารถแก้ไขได้ด้วยตนเองหรือลองทุกหนทางแล้วท่อก็ยังตันเหมือนเดิม คุณสามารถเรียกใช้บริการแก้ไขท่อตัน นิคมพัฒนา ระยอง กับเราได้

วิธีสังเกต หรือสัญญาณเตือนว่าท่อระบายน้ำในบ้านคุณใกล้จะตัน สิ่งแรกเลยมักจะมีกลิ่นเหม็นออกมาจากท่อ ในกรณีนี้อาจไม่พบได้บ่อยนักในห้องน้ำ แต่หากเป็นตามท่อน้ำนอกบ้าน จะเป็นสัญญาณบ่งบอกที่ดีว่ามีการหมักหมม หรือมีสิ่งสกปรกที่อุดตันท่ออยู่จนเกิดกลิ่นเหม็นเน่า และหากไม่รีบจัดการนำสิ่งอุดตันเหล่านั้นออกมา ท่อน้ำของคุณจะตันอย่างแน่นอน

มีเศษต่างๆ ลอยขึ้นมากับน้ำ ถ้าคุณล้างหน้าในอ่างล้างหน้า หรือราดน้ำในอ่างล้างจาน แล้วเห็นว่ามีเศษต่างๆ ที่น่าจะอยู่ในท่อ ลอยขึ้นมากับน้ำด้วย แสดงว่าท่อกำลังอุดตันแล้ว เศษอาหารที่ค้างอยู่ภายในท่อจึงลอยขึ้นมากับน้ำที่ระบายไม่ทันจนเอ่อล้นขึ้นมาบนท่อนั่นเอง

เหล่านี้ก็เป็นอาการเบื้องต้นที่จะคอยฟ้องให้คุณทราบได้อย่างชัดเจนว่า ท่อระบายน้ำของคุณใกล้จะอุดตันแล้ว ซึ่งคุณสามารถเรียกช่างแก้ปัญหาท่อตันมาแก้ก่อนจะดีกว่าปล่อยให้ท่อตันแล้วค่อยมาแก้ ซึ่งจะทำให้เกิดความล่าช้าและทำให้คุณรู้สึกไม่สบายใจกับการที่ท่อน้ำไม่ระบายเอ่อล้นส่งกลิ่นเหม็นในบ้านของคุณ

หากคุณอยู่ในเขตนิคมพัฒนา ระยองและกำลังประสบปัญหาท่อตัน คุณสามารถเรียกใช้บริการแก้ไขท่อตันกับเราได้ เรายินดีช่วยเหลือให้ท่อน้ำที่อุดตันของคุณไหลคล่องสะดวกเหมือนเดิมอย่างแน่นอน ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือเรียกใช้บริการสามารถติดต่อสอบถามเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้
ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2020-04-12 11:43:15
บริการแก้ไข ท่อซิ้งล้างจาน อุดตัน เขตอำเภอ นิคมพัฒนา จ.ระยอง

บริการแก้ไข ท่อซิ้งล้างจาน อุดตัน เขตอำเภอ นิคมพัฒนา จ.ระยอง


บริการแก้ไข ท่อซิ้งล้างจาน อุดตัน เขตอำเภอ นิคมพัฒนา จ.ระยอง

ประเภท : แก้ไขท่อตัน นิคมพัฒนา

รายละเอียด
บริการแก้ไข ท่อซิ้งล้างจาน อุดตัน เขตอำเภอ นิคมพัฒนา จ.ระยอง

บริการแก้ไขท่อซิ้งล้างจานอุดตัน เขตอำเภอนิคมพัฒนา จ.ระยอง โดยบริการทีมช่างมากประสบการณ์ที่จะช่วยเหลือคุณเพื่อแก้ไขท่อระบายน้ำอุดตันได้ทุกรูปแบบ ซึ่งการทำงานของเราได้ผล 100% คุณจึงสามารถไว้วางใจในบริการของเราได้ เราให้บริการแก้ไขท่อน้ำทิ้งท่อน้ำเสียอุดตันทั่วอาณาเขตจังหวัดระยอง หากคุณกำลังประสบปัญหาท่อระบายน้ำอุดตันแล้วไม่สามารถแก้ไขได้ด้วยตนเองก็สามารถเรียกใช้บริการของเราได้

ตามบ้านต่างๆที่ทำกับข้าวและรวมถึงร้านอาหารนั้นมีโอกาสที่จะเกิดการอุดตันของทางเดินท่อระบายน้ำทิ้ง เนื่องจากเราได้ทำการใช้นำล้างผัก ล้างจ้าน ในทุกๆวัน ซึ่งทำให้มีเศษผักเศษอาหารบางอย่างเข้าไปอุดตันภายในท่อระบายน้ำได้ ซึ่งแรกๆก็อาจจะทำให้นำระบายได้ช้าลง แต่เมื่อเศษอาหารหรือเศษขยะก่อตัวเป็นก้อนใหญ่ก็จะยิ่งทำให้น้ำไม่สามารถระบายออกได้อีก ส่งผลให้น้ำเสียเอ่อล้นขึ้นมาทางปากท่อจำนวนมาก

ปัญหาที่ตามมาจากการอุดตันของท่อระบายน้ำจะทำให้เศษอาหารต่างๆเกิดการหมักหมมเน่าเหม็น หากไม่รีบดำเนินการแก้ไขก็จะทำให้เกิดเชื้อโรคต่างๆในบริเวณปากท่อและโซนพื้นที่ที่น้ำเสียได้เอ่อล้นขึ้นมา ดังนั้นถ้าท่อน้ำอุดตันและไม่สามารถแก้ไขได้เอง ควรที่จะเรียกทีมงานผู้เชี่ยวชาญเข้าไปช่วยแก้ไขปัญหา เพราะการอุดตันของท่อระบายน้ำบางครั้งก็อยู่ลึกเข้าไปในท่อจนคุณไม่สามารถแก้ไขได้ด้วยตนเอง

สำหรับงานแก้ไขท่อระบายน้ำอุดตันในครั้งนี้เราได้เดินทางไปที่ เขตนิคมพัฒนา จ.ระยอง ที่เกิดการอุดตันของท่อซิ้งล้างจานทำให้ไม่สามารถล้างจานได้ เมื่อเรามาถึงหน้างานก็ตรวจสอบซิ้งล้างจานก็ไม่พบสิ่งอุดตันบริเวณท่อซิ้ง เราจึงค่อยๆไล่สำรวจไปเรื่อยๆตามทางเดินท่อจนพบว่าการอุดตันของท่อเกิดขึ้นที่ท่อเมนต์ด้านนอก ซึ่งเราจึงทำการแก้ไขโดยส่งงูเหล็กเข้าไปทะลวงท่อเพื่อให้สิ่งที่อุดตันภายในท่อระบายน้ำสลายไป

งานนี้เราก็สามารถแก้ไขปัญหาท่อตันให้กับลูกค้าผ่านไปได้อย่างราบรื่นและเห็นผล 100%  สิ่งหนึ่งที่ทีมงานของเราอยากแนะนำเกี่ยวกับการป้องกันการอุดตันของท่อระบายน้ำนั่นก็คือพยายามหาตะแกรงหรือตัวกรองเศษอาหารตาถี่ๆ ซึ่งจะช่วยให้ลดโอกาสการอุดตันของท่อระบายน้ำได้อย่างสมบูรณ์ยิ่งขึ้น

หากคุณกำลังมองหาทีมงานแก้ไขท่อตันในเขต นิคมพัฒนา ระยอง ก็สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฏอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

 ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2020-03-20 16:49:48